Game hot trên mobile

Khí Phách Anh Hùng – Cách tăng level

Với mục đích hướng tới tạo ra một game mang bản sắc dân tộc và thuần Việt, Khí Phách Anh Hùng đã tìm được điểm nhấn trong dòng gMO đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.. Với hệ thống nhân vật phong phú, đồ họa dễ thương, dễ nhìn, dễ chơi, cấu hình lại nhẹ làm mê hoặc từ những bước đăng nhập đầu tiên vào game.

 

khí phách anh hùng

 1. Phải có auto game (đánh tự động): Cái này bạn phải mua, tác dụng của nó thì ai cũng biết rồi, sẽ rất có ích trong việc cho bàn tay bạn nghỉ ngơi, đặc biệt là đỡ hư bàn phím. Giá: 30 lượng/ 30 ngày. Ngoài ra còn có auto nhặt đồ, bạn phải mua với giá 30 lượng/ 30 ngày. Rất ré phải không, từ lúc này bạn sẽ kiếm đc kha khá đồ và xu đấy, nhớ cất dành để đập đồ nha.
 2. Nhân đôi kinh nghiệm
  Nhân kinh nghiệm giúp tiết kiệm thời gian lên level. Có 2 loại thẻ nhân kinh nghiệm, 1 cái nhân đôi thì giá 15 lượng, cái nhân rưỡi kinh nghiệm thì giá 10 lượng. Muốn có lượng thì nạp 1 sms là có 10 lượng.
 3. Luyện đồ
  Có đồ khỏe thì quái nhanh chết, lên level nhanh hơn. Đồ khỏe thì sau này đánh quái đỡ tốn máu nữa. Các bạn bấm vào đây để xem cách luyện đồ nhé.
 4. Party
  Party thì game nào cũng có. PT càng đông càng vui, lên level lại nhanh hơn. Đặc biệt trong Khí Phách Anh hùng còn có PT theo kiểu Ngũ Hành. Mỗi một lớp nhân vật của KPAH mang một trong 5 mạng: Kim -Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nếu PT mà đủ 5 ngũ hành thì sức tấn công của cả PT sẽ tăng lên 25 %, quái chết rào rào. Coi như là một cái nhân 25% kinh nghiệm cho bạn rồi.
 5. Mua ngựa
  Về ngựa thì khỏi phải bàn rồi, chạy nhanh tiết kiệm thời gian, tăng máu, tăng mana.

Trên đây là chia sẻ những kinh nghiệm của mình khi chơi KPAH, chúc các game thủ thành công !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.3/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Khí Phách Anh Hùng - Cách tăng level, 9.3 out of 10 based on 4 ratings
KPAH, Tải game Khí Phách Anh Hùng, hack game khi phach anh hung, download game kpah full, Tải Game Khi Phach Anh Hung, KPAH X2 miễn phí cho các dòng điện thoại, tai KPAH tren PC

Bạn muốn gửi bình luận

Loading Facebook Comments ...

Game mobile nhiều người chơi nhất

Mọi người nói về khí phách anh hùng

Tải game Khi phach anh hung, tai KPAH 3D, KPAH x2, game mobile kpah cực kỳ hấp dẫn
3g mobifone